เกม For Honor เกมแอ็คชั่นใหม่ล่าสุดที่จะเป็นเหตุให้คุณถอนตัวไม่ขึ้น

สำหรับ เกม For Honor ถือได้ว่าเป็นเกมแนวแอ็คชั่นใหม่ล่าสุด ที่สำคัญสามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 8 คนด้วยกัน โดยมีการชิงชัยระหว่าง 4 ต่อ 4 ซึ่งผู้เล่นส่วนมากจะถูกแปลงร่างเป็นนักรบ แต่เพื่อผู้เล่นแล้วในบทบาทนี้ สามารถเลือกตัวเลือกได้มากถึง 3 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ อัศวิน ไวกิ้ง และ ซามูไร ซึ่งการจะเป็นนักรบในรูปแบบไหนนั้น ผู้เล่นจะได้รับความสามารถการรบที่ต่างกันออกไปนั่นเอง

 

โดยด้านในตัว เกม For Honor ทางด้านผู้เล่นจะมิได้เป็นนักรบที่สามารถฟาดฟันพร้อมทั้งห่าศัตรูแต่เพียงอย่างเดียว แต่สำหรับเกมนี้จะมีกลิ่นอายของความเป็นโมบา ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ความสามารถทั้งหมดของตัวละคร คอยวางแผนพร้อมทั้งต้องทำการยึดพื้นที่ด้วย พร้อมกับยึดป้อมปราการของศัตรูมาให้ได้ทั้งหมด ถึงจะอาจคว้าชัยชนะมาครอบครองได้ แต่ข้อดีของเกมนี้นั้น ไม่ได้หมดเพียงแค่นี้ ผู้เล่นจะต้องอาจควบคุมตัวละครหรือตัวเอง โดยจะต้องอาศัยจังหวะการโจมตี พร้อมกับการป้องกัน เพื่อจะสามารถโจมตีทั้งในแบบรุก พร้อมทั้งโจมตีกลับ ซึ่งความพิเศษอยู่ที่กราฟฟิกพร้อมทั้งระบบฟิสิกส์ที่ดูเหมือนจริงมาก ทำให้ภาพลักษณ์ของเกมนี้ดูเหมือนโหด มัน พร้อมทั้งเลือดสาด เนื่องจากผู้เล่นสามารถฆ่าฟันมากถึงในระบบการฟันแบบสะพายแล่ง หรือแม้กระทั่งตัดหัวศัตรูกันเลยทีเดียว

 

แค่เพียงภาพลักษณ์และเพียงแค่จุดเด่นของเกม For Honor ก็ทำให้รู้สึกอยากเล่นเกมนี้กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าหากใครอยากจะทดลองเล่นเกมนี้ ก็สามารถเลือกเล่นเกมนี้กันได้เลย รับรองเลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้