เกมส์ Scribblenauts Unlimited เกมส์ที่ทำให้เด็กๆ เก่งคำศัพท์

เกมส์ Scribblenauts Unlimited เกมที่สร้างสีสันให้กับผู้เล่นมีความสุข ขณะผู้เล่นแต่ละคนได้มีการรับชมรีวิวเกมส์ ต่างก็อยากจะเล่นเกมส์กันเป็นปริมาณมาก ซึ่งเกมส์นี้ จะเป็นเกมส์ที่ถือว่ามียอดนิยมอันดับต้น ๆ กันเลยก็ว่าได้ ทำเอาผู้เล่นแต่ละคนตัดสินใจกันได้ง่ายยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่ว่าด้วยรูปแบบของเกมส์ที่มีความนำสมัย และทำให้ผู้เล่นแต่ละคนสนุกสนานไปพร้อม ๆ กับการรับชมรีวิวเกมส์ก็เป็นไปได้

 

สำหรับ เกมส์ Scribblenauts Unlimited กลับเป็นเกมส์ที่ดูแล้วน่าสนใจ และเป็นเกมส์ที่เราจะต้องบังคับตัวละครที่แสนจะมีความน่ารักที่ดูแล้วทำเอาผู้เล่นแต่ละคนเพลินได้อย่างสบาย ๆ โดยที่จะมีระบบของเกมส์นี้ จะเป็นการให้ผู้เล่นทำการการแก้ปัญหา ให้กับประชาชนที่ได้พบเจอ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนบ้านตามท้องถิ่น รวมถึงนักกีฬาหรือพนักงานมากมาย แล้วแต่ผู้เล่นที่จะเลือกช่วยเหลือให้ใคร เนื่องจากปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้โดยมากมีมาให้ผู้เล่นแก้ไขได้อยู่เรื่อย ๆ และวิธีในการแก้ปัญหาของชาวบ้านก็ไม่ใช่เรื่องปกติ คือ ผู้เล่นจะต้องทำการพิมพ์ศัพท์ที่เราต้องการ ผู้เล่นก็จะได้ชิ้นนั้นเอง หลังจากนั้นก็นำของที่เราได้มา มาทำการแก้ปัญหา แต่ถ้าหากว่าแก้ไขได้ตรงจุด ก็จะได้รับการขอบคุณและสามารถผ่านไปเล่นเกมส์ในระดับที่สูง ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเกมส์ Scribblenauts Unlimited คือเกมส์ที่ทำเอาผู้เล่นฝึกทักษะภาอังกฤษไปในตัว แถมยังทำเอาเด็ก เกิดความเพลิดเพลิน เมื่อได้เจอศัพท์แบบแปลก ๆ กันอีกด้วย