เกมไอคิว เกมที่มากไปด้วยทักษะและการเล่นเกมWhat’s My IQ

เกมไอคิว คือเกมส์ที่อาจวัดไอคิวของเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ อาจมีการพัฒนาทางด้านความคิด พร้อมกับการจินตนาการต่าง ๆ มากมาย เมื่อผู้เล่นกลุ่มเด็กๆ ต่างพากันสนใจกับเกม์ไอคิวกันอย่างหนาแน่น รวมไปถึงผู้ปกครองทุกคนยังมีการสนับสนุนเกมไอคิดเช่นเดียวกัน

 

ซึ่ง เกมไอคิว กับเกมส์ที่มากไปด้วยทักษะดี ๆ มากมาย เมื่อได้ลองสัมผัสเกมแบบนี้กันอย่างแน่นอน ทำให้ผู้เล่นมีความสนุกสนานพร้อมกับเพลิดเพลิน เมื่อได้เล่นเกมไอคิว แต่เกมไอคิวนั้นจะมีหลากหลายแบบด้วย ทำให้คอเกมส์ หรือผู้เล่นแต่ละคนจะต้องมีการเลือกเล่นเกมส์ที่คิดว่าตัวเองชื่นชอบ พร้อมกับต้องการจะลองเล่น เพราะฉะนั้นวันนี้จะแนะนำเกมส์สุดฮิต ที่จะสามารถสร้างไอคิวให้กับเด็กๆ ก็ต้องเป็นเกมส์ What’s My IQ คือเกมส์ที่มีการแบ่งเป็นด่าน แล้วจะมีคำถามมาให้ผู้เล่นได้ทำการตอบ โดยจะมีการปรากฏคำถามอยู่ด้านบน พร้อมกับจะมีคำตอบอยู่ด้านล่าง เพื่อให้ผู้เล่นทำการตอบคำถาม ถ้าผู้เล่นแต่ละตอบช้า ก็จะทำให้เวลาลดลงไปเรื่อย ๆ จนเวลาหมดลงไป แต่หากผู้เล่นอาจตอบคำถามถูก ก็จะได้ไอคิว เพิ่มขึ้น แต่ถ้าหากตอบผิดก็จะมีการเสียงพลังไปนั่นเอง ซึ่งจะมีพลังเป็นรูปหัวใจที่มีอยู่ 5 ดวง ถ้าพลังหมด เกมส์ก็จบลงทันที

 

ดังนั้นเกมไอคิวอย่างเกมส์ What’s My IQ กลับเป็นเกมส์ที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมาก เมื่อผู้เล่นเกิดความสนใจ พร้อมกับสนุกสนานทุกเวลาเมื่อได้ลองเล่นเกมไอคิวกันนั่นเอง